Tags

Các vị đã biết, để có thể học và chơi đàn violon là một việc không phức tạp nhưng cũng chẳng dễ dàng, vì ngay khâu trước tiên ở tư thế, cách nắm đàn violon và cách kéo thanh vĩ để tạo âm thanh cần phải đúng và chính xác thì âm thanh  mới có độ vang, độ trong. Điều này yêu cầu người học đàn vi-ô-lông phải có sự chỉ bảo tận tình từ phía gia sư vi-ô-lông. Chính vì thế, việc tìm kiếm 1 gia sư dạy kèm violon tại nhà được xem là một sự lựa chọn tốt để có thể rèn luyện & trình bày đàn vi-ô-lông một cách nhanh nhất. Do đó, khi những người có nhu cầu học đàn tìm tới đội ngũ người dạy kèm vĩ cầm của trung tâm dạy đàn, chúng tôi sẽ mang đến:

•    Tập thể tường tận về nhạc lý, có kinh nghiệm giảng dạy & trình diễn đàn vĩ cầm nhiều năm, giúp người học yên tâm về tính chuyên nghiệp trong chuyện học chơi đàn violon.
•    Tư vấn phương pháp chọn đàn theo từng kích cỡ, hợp với tuổi tác &  đam mê của h.sinh, tạo sự thoải mái khi học &   biểu diễn đàn vĩ cầm.
•    Cách thức dạy phù hợp, kết hợp với ví dụ một cách trực tiếp về tư thế đứng, cặp đàn violon, cách nắm đàn violon tay trái, cách kéo vĩ tay phải, giúp những người học đàn có thể gảy nên những âm thanh cao trong và có độ vang xa, tránh các trường hợp sai tư thế, không đánh nên được âm thanh của vĩ cầm.
•    Giáo án giảng dạy được soạn thảo từ cơ bản đến cao cấp, dựa trên các chương trình bày đàn vĩ cầm   cùng với với nền tảng kiến thức âm nhạc.
•    Thái độ chỉ dạy nhiệt tình, môi trường học thoải mái, tạo cho học viên sự thích thú trong quá trình học tập đàn violon,  giúp h.viên dễ dàng chơi đàn violon một cách bài bản.
Như vậy, việc học tập đàn sẽ trở nên dễ hơn khi các học viên được giáo viên dạy kèm đàn violon của trung tâm dạy đàn  chúng tôi bày từng bước cụ thể, tạo nên kiến thức nhất định trong việc chơi đàn vi-ô-lông, giúp các bạn tự tin khi đánh lên các bản nhạc với âm thanh trong trẻo, vang. Và chúng tôi tin tưởng rằng sau chương trình học tập, các bạn sẽ:
•    Tường tận về nhạc lý, các cách đọc nốt nhạc để có thể đánh nên một tác phẩm hoàn thiện, tránh đứt quãng khi chơi

 Đàn, tạo nên độ du dương trong bản nhạc.
•    Kết hợp chính xác dáng giữa việc cặp đàn vĩ cầm, bấm nốt và  kéo vĩ giúp bạn có thể chơi đàn 1 cách dễ dàng, tạo thành âm điệu thanh thoát, vang trong.
•    Rèn luyện kỹ thuật đánh  đàn chuyên nghiệp, giúp bạn có thể tự tin độc tấu violon hoặc kết hợp với các nhạc cụ khác.

Tổng đài gia sư 0938284186-0866759107 Thầy Vinh-Cô Phúc
Chi tiết: giáo viên dạy kèm violon

Advertisements