Tags

giáo viên dạy kèm môn lịch sử Kính chào bậc phụ huynh học sinh và các em hs thân mến!
Lúc các bậc phụ huynh học sinh  cũng như các em h.sinh đang giám sát mục “Gia sư môn Lịch sử” của cơ sở Gia sư thì ắt hẳn quý cha mẹ học sinh  và các em đang tìm một sự giúp đỡ nào đó từ phía đội ngũ chúng tôi.Vậy sự giúp đỡ mà quý cha mẹ học sinh  cũng như các em hs đang cần là gì? tập thể chúng tôi có thể hiểu và trả lời ngay được nỗi lo lắng của quý phụ huynh  và các em học sinh: Đó là làm thế nào để học giỏi môn lịch sử, làm thế nào hs   có đầy đủ kiến thức & kĩ năng làm bài được điểm cao môn lịch sử trong các lần thi, các kì thi học sinh giỏi hay cần thiết hơn đó là trải qua thành công những kì thi ĐH, CĐ được bộ gd tổ chức định kỳ hàng năm.
Phải thừa nhận rằng môn sử là môn học tương đối khó với số đông học viên  bởi theo nhận xét của nhiều người nó khô khan, gắn với các mốc thời gian, sự kiện rất khó nhớ & hơn thế nữa thời giờ chính khóa dành cho lịch sử tại trường PT là rất ngắn ngủi,…Vì thế, nhiều h.sinh phải học vẹt, thuộc làu để đảm bảo điểm số nhưng rồi lại quên, phải ôn lại mất thì giờ rồi cũng không ghi nhớ được bao lâu. 
Hoặc đối với các hs  có mong muốn thi đh, cd khối xã hội thì môn sử có lẽ sẽ làm cho các bạn nhức óc và lo sợ nhất vì khối lượng tri thức khá nhiều cũng như việc ghi nhớ các vấn đề, các sự kiện có khi giống nhau nhau…. Thậm chí chưa xác định được những nội dung trọng tâm có thể được đưa ra thi.
Nói như vậy thấy được những vấn đề trong việc học môn sử & để chúng ta khẳng định rằng không phải bởi những vấn đề ấy mà quý vị phụ huynh học sinh cũng như các em h.viên bỏ đi niềm hy vọng & mơ ước của bản thân, gia đình mình. ôn bài, nhớ bài, hiểu bài, hiểu 1 cách hệ thống các sự việc, các sự kiện lịch sử cơ bản đến quan trọng & phương pháp trình bày, diễn đạt chính là mật khẩu mở ra cánh cổng thành công trong môn lịch sử này. 
Thực tế chuyện học sử không khó nếu học sinh có những kĩ năng riêng cho môn sử, tuy nhiên như cũng đã chỉ ra ở trên hiện nay ở trường PT do thời gian ngắn ngủi nên người học không được trang bị và luyện tập những kỹ thuật như vậy. 
Chính từ yêu cầu, mong muốn của đông đảo quý phụ huynh học sinh   & các em h.viên  , Trung tâm giáo viên dạy kèm cung cấp “giáo viên dạy kèm môn sử”. gia sư dạy kèm mà tập thể gia sư  hỗ trợ quý cha mẹ học sinh, các em h.viên là những giáo viên lịch sử đang dạy tại trường PT, có kinh nghiệm, kĩ năng giỏi những s.viên chuyên ngành sư phạm sử trường ĐH sư phạm là thủ khoa, có điểm thi ĐH sử cao qua các năm.

Tổng đài gia sư 0938284186-0866759107 Thầy Vinh-Cô Phúc
Nguồn: http://giasuhcmgioi.com/gia-su-giao-vien-day-kem-mon-lich-su-tai-nha.html

Advertisements